Chào Bạn!

Giàn giáo là bộ xương thi công của công trình, là bộ mặt của công ty xây dựng. Vì vậy độ an toàn của giàn giáo trong thời gian thi công là điều vô cùng quan trọng. Vậy công trình của bạn có an toàn tuyệt đối chưa? hay rủi ro vẫn còn đang tiềm ẩn đâu đó trong số thiết bị xây dựng của bạn đang sử dụng.

Là đơn vị sản xuất và cung cấp giàn giáo, cây chống, kích tăng, cốp pha chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết bị xây dựng vào công trình của bạn, giúp bạn yên tâm dành nhiều thời gian quý giá vào việc phát triển công ty.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn các dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội với giá thành sản xuất thấp nhất. Nhằm giúp bạn giảm thiểu chi phí đầu tư trong quá trình xây dựng.

Giàn Giáo Vixca luôn đáp ứng được tiến độ thi công của công trình và dịch vụ bảo hành tuyệt hảo sẽ làm bạn hài lòng. Đặc biệt chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất nên bạn sẽ nhận được nhiều chia sẻ và tư vấn có giá trị thực tế cho công trình của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất chúng tôi tự hào đã cung cấp cho nhiều công trình lớn nhỏ trong cả nước. Sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Sự thành công của bạn là niềm vui của tôi.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.